An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng

 • : ACN2
 • : Thuốc bổ - Sữa
 • : Hàn Quốc
 • : Kwang Dong Pharmaceutical
 • : 1.600.000 đ
 • : 1.500.000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng – Giải pháp cho các bệnh về thần kinh

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng là sản phẩm của dược phẩm Kwang Dong, Hàn Quốc. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, tắc động mạch vành, lưu thông khí huyết…

 1. An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng – chiết xuất từ nhiều vị thuốc quý

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng là một sản phẩm đông y, chiết xuất từ 25 vị thuốc quý trong tự nhiên. Trong an cung ngưu hoàng hoàn có củ hoài sơn, sài hồ, cam thảo, rễ cát cánh, nhân sâm, hạnh nhân, bồ hoàng, phục linh, thần khúc, xuyên khung, đại đậu hoàng quyền, ngưu hoàng, nhục quế, gác linh dương, bạch thược, xạ hương,….

Ngưu hoàng có tác dụng lọc tim, thông mạch, điều hòa gan, chữa nhiệt, thông mạch, giải độc cơ thể… Xạ hương có tính khai thông mạch cực mạnh, giúp phục hồi và lưu thông khí huyết. Tuy nhiên, xạ hương rất hại đối với phụ nữ có thai, nên an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng chống chỉ định với phụ nữ có thai.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng

Với thành phần dược liệu quý, an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng có tác dụng rất tốt đối với cơ thể. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, giảm suy nhược thần kinh và thiếu máu lên não.

Đồng thời, an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng cũng có tác dụng tốt đối với người tai biến mạch máu não, giúp phục hồi tổn thương não sau tai biến, giúp nhanh chóng phục hồi các di chứng do tai biến để lại.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng cũng rất tốt cho tim mạch, giúp lưu thông khí huyết, tăng quá trình vận chuyển và hấp thu oxy của tế bào, hạn chế đột quỵ, hôn mê,...

 1. Những lưu ý khi sử dụng

Với những công dụng tuyệt vời của mình, an cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm phù hợp đối với các bệnh nhân tai biến mạch máu não, cao huyết áp, bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, rối loạn tiền đình…

Việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như thế nào trong quá trình điều trị phụ thuộc vào bệnh mà người dùng mắc phải, đồng thời cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Đối với các bệnh nhân tai biến mạch máu não, liều dung thông thường từ 1 – 2 viên mỗi ngày, phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Một đợt điều trị sử dụng 4 – 10 hộp thuốc. Đối với các bệnh nhân cao huyết áp, chỉ cần dùng 1 viên/ngày, dùng 2 – 3 hộp thuốc cho mỗi đợt điều trị.

Liều dùng cho các độ tuổi khác nhau cũng khác nhau:

 • Người lớn uống 1 viên / lần / ngày
 • Độ tuổi từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên / lần / ngày,
 • Từ 5 – 7 tuổi uống ½ viên / lần / ngày,
 • Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên / lần / ngày,
 • Trẻ em ưới 1 tuổi uống ¼ viên / lần / ngày.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng rất dễ sử dụng. Bệnh nhân chỉ cần nhai trực tiếp sản phẩm (rồi tráng miệng bằng nước) sau hoặc trước bữa ăn đều hiệu quả. Đối với bệnh nhân nặng, chỉ cần nghiền thuốc, hòa với nước và bón cho bệnh nhân dùng.

Trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn, bệnh nhân có biểu hiện hạ thân nhiệt dưới mức bình thường, xảy ra hiện tượng dị ứng thì đó là hiện tượng dùng thuốc sai liều lượng, phải ngưng ngay việc sử dụng và báo cho bác sĩ.

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng , tránh hiện tượng hàng không chất lượng. Các bạn nên mua hàng tại địa chỉ :

Website: www.ducphu.net

101 Mễ Trì Hạ – Nam Từ liêm – Hà Nội

SĐT: 0986.881.538 – 0975.868.618

 

 

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán