An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

  • : ACN3
  • : Thuốc bổ - Sữa
  • : Hàn Quốc
  • : Kwang Dong Pharmaceutical
  • : 1.300.000 đ
  • : 1.200.000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh – Viên thuốc quý dành cho bệnh nhân tai biến

Đột quỵ, xuất huyết não… là những trường hợp dễ gây tử vong nếu không có sự can thiệp kịp thời của bác sĩ. An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh là sản phẩm giúp bạn giảm đi nỗi lo về những nguy cơ kể trên.

  1. Viên uống phòng ngừa tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh là sản phẩm đông y, được tạo nên từ nhiều vị thuốc quý. Trong một viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh có đến 26 loại dược liệu quý.Trong đó có thể kể đến như sơn dược, cam thảo, nhân sâm, quế, mẫu đơn, rễ cây bách hợp, hạnh nhân, phúc linh, sừng hươu, xạ hương, mật ong… Đây đều là các loại dược liệu quý hiếm trong đông y, có tác dụng bồi bổ khí huyết, phục hồi sinh lực.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh có tác dụng điều trị các chứng cấp và mãn tính thần kinh, các chứng tai biến mạch máu não. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tăng cường tuần hoàn máu, giúp khí huyết lưu thông tốt, từ đó, hạn chế các trường hợp tai biến, tăng, giảm huyết áp.

Theo các nghiên cứu, an cũng ngưu hoàng hoàn hộp xanh có tác dụng tốt trong lưu thông khí huyết, giúp cơ thể trấn tĩnh, bớt co giật, có tác dụng phục hồirất tốt đối với bệnh nhân bị hôn mê. Đồng thời, an cung ngưu hoànghoàn còn giúp giải nhiệt, thanh lọc cơ thể.

Nhờ những tác dụng trên, an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh rất hữu ích đối với bệnh nhân tai biến, đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh

  1. Dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh như thế nào cho hiệu quả?

Như đã nói ở trên, an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh có tác dụng lớn trong việc cấp cứu bệnh nhân tai biến, đột quỵ.Đối với các bệnh nhân đột quỵ, việc cấp cứu là hết sức cần thiết và phải thực hiện càng sớm càng tốt. Cần cho bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến uống ngay một viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh. Làm như vậy, quá trình tổn thương sẽ được làm chậm lại, hạn chế tổn thương não bộ, có tác động tích cực cho quá trình điều trị bệnh sau này.

Mỗi đợt điều trị khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn kéo dài 3 này. Số lượng thuốc dùng phụ thuộc vào độ tuổi của bệnh nhân. Đối với các bệnh nhân trên 15 tuổi, có thể dùng 1 viên/ ngày. Đối với bệnh nhân từ 8 – 15 tuổi, chỉ được sử dụng 2/3 viên/ngày.

Cũng cần lưu ý, đối với các bệnh nhân nhỏ tuổi hơn, lượng thuốc cần phải giảm bớt: từ 5 – 7 tuổi thì chỉ được dùng ½ viên mỗi ngày, từ 2 – 4 tuổi thì chỉ được dùng 1/3 viên mỗi ngày, dưới 1 tuổi chỉ sử dụng ¼ viên mỗi ngày.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh chống chỉ định với phụ nữ có thai bởi có chiết xuất xạ hương. Khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh cần có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng , tránh hiện tượng hàng không chất lượng. Các bạn nên mua hàng tại địa chỉ :

Website: www.ducphu.net

101 Mễ Trì Hạ – Nam Từ liêm – Hà Nội

SĐT: 0986.881.538 – 0975.868.618

 

 

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán