Dầu nóng Hàn Quốc

Dầu nóng Hàn Quốc

  • : DNHQ
  • : Thuốc bổ - Sữa
  • : Hàn Quốc
  • :
  • : 120.000 đ
  • : 90.000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

Giảm đau nhức xương khớp với dầu nóng Hàn Quốc

Với thiết kế tiện dụng, tác động nhanh chóng, dầu nóng Hàn Quốc giúp bạn giảm cơn đau cơ, mỏi gối, đau nhức xương khớp hiệu quả tức thì.

  1. Giải pháp cho cơ bắp đau nhức

Dầu nóng Hàn Quốc là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn KGMP. Đây là sản phẩm dạng kem màu trắng, có mùi bạc hà rất đặc trưng.Dầu nóng Hàn Quốc có công hiệu tức thì trong việc giảm đau, giảm bầm tím cho các chấn thương do hoạt động nhiều, do va chạm, bong gân, trật khớp… Đồng thời, sản phẩm cũng có công dụng giảm đau nhanh đối với các trường hợp viêm khớp, viêm cơ, tê buốt các chi.Làm giảm mẩn đỏ, giảm ngứa ở các vết côn trùng cắn, các chỗ viêm da… cũng là công hiệu của sản phẩm này.

Dầu nóng Hàn Quốc được thường xuyên sử dụng cho người vận động mạnh, chơi thể thao hay lao động chân tay mệt nhọc. Với mùi bạc hà đặc trưng, dầu nóng Hàn Quốc không khiến người sử dụng khó chịu vì mùi cay nồng như nhiều loại dầu nóng khác.

  1. Dầu nóng Hàn Quốc – đơn giản và tiện dụng

Với thiết kệ nhỏ gọn (chai nhựa 100ml), dầu nóng Hàn Quốc rất dễ mang theo bên mình, giúp đề phòng các chấn thương khi vận động với cường độ cao.

Chỉ cần bôi kem lên vết thương, vết bầm tím, chỗ đau, bóp nhẹ nhàng từ 5 – 10 phút, bạn sẽ thấy hiệu quả và sự tác động nhanh chóng, tức thì của dầu nóng Hàn Quốc. Ngoài ra, chai dầu nóng Hàn Quốc có có một hàng răng cưa bên hông, giúp masage tức thì vị trí đau nhức, thẩm thấu nhanh chống chất giảm đau vào các tế bào.

Sản phẩm không gây kích ứng da khi sử dụng, đồng thời, đem lại cảm giác mát lạnh cho vùng cơ bị tổn thương. Sản phẩm dùng được cho tất cả mọi người, tuy nhiên, khi sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi cần chú ý liều lượng và nên để người lớn bôi giúp).

Như các loại dầu nóng khác, sản phẩm dầu nóng Hàn Quốc tuyệt đối không dùng để bôi lên miệng vết thương hở, vết trầy xước và vùng mắt. Nếu trường hợp có vết thương hở, bạn có thể bôi xung quanh miệng vết thương (lưu ý không dây kem vào vết thương) để làm dịu vùng tổn thương và giảm đau.

Dầu nóng Hàn Quốc bảo quản tốt nhất ở điều kiện khô ráo. Sau khi sử dụng, bạn nhớ vặn kín nắp chai để tránh cho chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường bên ngoài.

Đơi giản và tiện lợi, dầu nóng Hàn Quốclà sản phẩm được khuyên dùng, rất hữu ít và cần thiết cho mọi tủ thuốc gia đình.

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng , tránh hiện tượng hàng không chất lượng. Các bạn nên mua hàng tại địa chỉ :

Website: www.ducphu.net

101 Mễ Trì Hạ – Nam Từ liêm – Hà Nội

SĐT: 0986.881.538 – 0975.868.618

 

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán