Elevit – Vitamin dành cho bà bầu

Elevit – Vitamin dành cho bà bầu

  • :
  • : Thuốc bổ - Sữa
  • :
  • :
  • : đ
  • : 1250000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

Việc bổ sung những vitamin cần thiết trong quá trình mang thai luôn là vấn đề được các mẹ bầu quan tâm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều loại hàng nhái không đạt chất lượng, vì thế mẹ bầu nên chú ý để lựa chọn được cho mình sản phẩm chất lượng. Và Elevit là một gợi ý tuyệt vời dành cho những mẹ bầu thông minh.

Giới thiệu về sản phẩm Elevit

Elevit được nhập khẩu từ Úc và đã được kiểm chứng lâm sàng với tác dụng giảm đến 92% rủi ro những bệnh có liên quan đến ống thần kinh của bà bầu và thai nhi. Vitamin dành cho bà bầu còn có khả năng ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt, đồng thời hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho bộ não thai nhi.

elevit-vitamin-danh-cho-ba-bau

elevit-vitamin-danh-cho-ba-bau

1. Công dụng của Elevit

Sự kết hợp giữa Acid Folic, sắt cùng với Iodine có trong Elevit có hàm lượng cao hơn so với hầu hết các loại thuốc vitamin dành cho bà bầu khác. Sản phẩm chức năng Elevit có chứa đầy đủ thành phần của 800 microgram Acid Folic.

Elevit mang đến những công dụng tuyệt vời cho bà bầu và thai nhi thông qua vai trò của những thành phần có trong đó:

+ Acid Folic: các bà bầu không thể bỏ qua việc bổ sung 800 microgram Acid Folic mỗi ngày cho cơ thể để tránh tình trạng thiếu hụt Acid Folic trong cơ thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

+ Trong sản phẩm Elevit có chứa đến 60 mg sắt, giúp bổ sung hàm lượng sắt hợp lý đối với bà bầu. Chất sắt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình mang thai. Sắt có khả năng giúp gia tăng thêm khối lượng máu để bổ sung kịp thời cho sự phát triển của bào thai và nhau thai. Sắt hình thành nên những tế bào máu đỏ và mang oxy đi đến khắp nơi trên cơ thể, đồng thời nuôi cơ thể người mẹ cùng với thai nhi.

+ Iodine có trong Elevit là một dưỡng chất thiết yếu đối với sự trưởng thành cũng như sự phát triển não bộ của thai nhi. Thiếu Iodine chính là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến sự suy giảm trí tuệ của em bé ngay từ khi trong bụng mẹ. Vì thế sử dụng Elevit là cách tốt nhất hàng ngày để bà bầu bổ sung Iodine.

+ Ngoài ra, Elevit còn có chứa nhiều các chất bổ, vitamin cùng khoáng chất cần thiết khác/

2. Cách dùng Elevit

+ Uống Elevit 1 viên/ngày. Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút đến 60 phút.

+ Tránh uống sản phẩm chức năng Elevit ngay khi vừa ăn no vì thuốc sẽ không thẩm thấu được và có thể làm cơ thể cảm thấy khó chịu. Nên uống ban ngày là tốt nhất.

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán