Sữa A2 Instant Milk Powder Úc

Sữa A2 Instant Milk Powder Úc

  • :
  • : Thuốc bổ - Sữa
  • :
  • :
  • : đ
  • : 350000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

Lựa chọn cho con cái những sản phẩm sữa đạt chất lượng luôn là niềm mong mỏi của các bậc cha mẹ. Song thực tế thì điều này không hề đơn giản khi mà thị trường đang xuất hiện tràn lan các sản phẩm sữa. Sữa A2 Instant Milk Powder Úc sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất.

Úc là cái nôi sản xuất những sản phẩm sữa chất lượng được cả thế giới ưa chuộng và tin dùng. Với hàm lượng canxi cao, không chất béo, không đường và không hề có chất bảo quản, sữa bột A2 Instant Milk Powder của Úc là lựa chọn tối ưu trong tình trạng sữa không ổn định như hiện nay.

Sữa A2 Milk

Sữa A2 Milk của Úc

Giới thiệu sữa A2 Instant Milk Powder Úc

A2 Instant Milk Powder Úc là loại sữa được sản xuất từ 100% sữa tươi nguyên chất lấy từ những con bò A2 – một giống bò thuần chủng nên trong sữa không có chứa lượng protein A1 gây nên những rối loạn cho cơ thể. Sản phẩm không được thêm hay bớt đi một chất gì mà hoàn toàn là sữa bò nguyên chất tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Công dụng của sữa A2 Instant Milk Powder Úc

+ Sản phẩm cung cấp hàm lượng canxi lớn nên rất tốt cho tiêu hóa và cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cả gia đình.

+ Bổ sung lượng vitamin A và D cần thiết cho cơ thể.

+ Giúp hệ xương luôn chắc khỏe.

+ Sữa A2 Instant Milk Powder Úc giúp tăng cường thị lực.

+ Hỗ trợ việc phát triển chiều cao ở trẻ.

+ Mang đến một sức khỏe cường tráng.

+ Sữa bột A2 Instant Milk Powder Úc giúp chăm sóc và bảo vệ làn da hiệu quả hơn.

+ Tăng sức đề kháng và phục hồi sức khỏe trong thời gian ngắn nhất.

Cách dùng sữa A2 Instant Milk Powder Úc

+ Để pha 1 ly sữa 250ml: Bạn lấy 1/3 ly (khoảng 35g sữa bột A2 Instant Milk Powder Úc) rồi cho vào 1 nửa ly nước nóng hoặc nước lạnh tùy theo ý thích rồi quậy đều cho đến khi bột sữa tan hết, sau đó cho thêm 1 nửa ly nước vào và thưởng thức.

+ Để pha 1 lít sữa: Bạn hãy lấy 1+1/3 ly (khoảng 140g sữa bột A2 Instant Milk Powder Úc) cho vào bình. Sau đó hãy cho 500ml nước nóng hay nước lạnh tuỳ theo ý thích vào và quậy đều cho đến khi bột sữa tan hết thì cho tiếp 500ml nước còn lại vào là đã có một thức uống thơm ngon để thưởng thức rồi.

Sữa A2 Instant Milk Powder Úc còn có một ưu điểm nổi trội so với những sản phẩm sữa thông thường khác là được đóng gói dạng Ziplock nên rất thuận tiện trong việc sử dụng cũng như bảo quản sau khi sử dụng.

Tham khảo thêm loại sữa tăng cân tốt nhất tại đây: Sữa Kid Essentials.

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán