Viên Bio Island DHA Úc cho trẻ

Viên Bio Island DHA Úc cho trẻ

  • :
  • : Thuốc bổ - Sữa
  • :
  • :
  • : đ
  • : 350000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

DHA là một dưỡng chất không thể thiếu của con người, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Việc làm thể nào để bổ sung hàm lượng DHA cần thiết cho trẻ luôn là điều quan tâm của các bậc cha mẹ. Để giải quyết vấn đề đó một cách thật đơn giản đã có viên Bio Island DHA Úc cho trẻ.

DHA là một Acid béo thuộc nhóm omega 3 rất cần thiết cho sự phát triển của trí não, thị giác và tăng cường khả năng miễn dịch, đồng thời giảm thiểu nguy cơ phát triển dị ứng ở trẻ nhỏ. Vì thế cần phải bổ sung DHA để giúp trẻ phát triển toàn diện, nhất là sự phát triển về trí tuệ.

Vien-Bio-Island-DHA-Uc-cho-tre

Viên Bio Island DHA dành cho trẻ của Úc

Viên Bio Island DHA Úc cho trẻ

Với mong muốn mang đến một sản phẩm cung cấp lượng DHA cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, Bio Island DHA của Úc đã ra đời và nhận được sự tin dùng của thị trường. Bio Island DHA Úc an toàn tuyệt đối dành cho trẻ trên 1 tháng tuổi với khả năng bổ sung đầy đủ các loại Vitamin và DHA cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Công dụng của viên Bio Island DHA Úc

Sản phẩm Bio Island DHA của Úc có chứa thành phần các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ, hệ thống thần kinh và tăng cường thị giác ở trẻ trong những năm đầu đời. Viên Bio Island DHA được sản xuất từ nước Úc với công nghệ hiện đại đã được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng.

Hãy bổ sung cho con em bạn viên Bio Island DHA hàng ngày bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại như:

+ Viên Bio Island DHA hỗ trợ cho sự phát triển trí não, tăng cường độ linh hoạt và phản xạ  nhạy bén ở trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

+ Tăng cường thị giác và giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt.

+ Tăng cường hệ thống miễn dịch và làm giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ.

+ Giúp cải thiện tối đa chiều cao và cân nặng cho trẻ.

Cách dùng viên Bio Island DHA Úc cho trẻ

Được bào chế dưới dạng viên nang mềm nhỏ, không có mùi vị nên viên Bio Island DHA rất dễ uống, nhờ đó giúp cho trẻ nhỏ có thể bổ sung hàm lượng DHA cần thiết một cách dễ dàng nhất.

+ Đối với trẻ từ 4 tuần tuổi – 6 tuổi: sử dụng 01 viên/ngày (Với những trẻ dưới 4 tuổi, có thể vặn viên Bio Island DHA Úc vào thìa rồi bón cho trẻ hoặc trộn cùng với thức ăn).

+ Đối với trẻ từ 7 tuổi – 12 tuổi: sử dụng 02 viên/ngày.

Lưu ý nên uống trong khi ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Nên đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán