Viên bổ não GinkGo BiloBa 2000mg

Viên bổ não GinkGo BiloBa 2000mg

  • :
  • : Thuốc bổ - Sữa
  • : Úc
  • : Nature's Care Manufacture Pty.Ltd
  • : đ
  • : 290000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

Các tế bào của não bộ đòi hỏi một lượng năng lượng lớn để đáp ứng cho mọi nhu cầu hoạt động tốt. Trong đó Glucose và oxy cần phải đảm bảo được cung cấp liên tục cho các tế bào não. Để đáp ứng yêu cầu đó, giúp cho trí nào hoạt động được tốt hơn, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng viên bổ não Ginkgo Biloba 2000Mg.

Trong cuộc sống hiện đại, khi mà áp lực công việc và học tập đang ngày đòi hỏi cao khiến con người cảm thấy mệt mỏi. Chính vì thế mà nhiều người đã tìm đến sự hỗ trợ của các thực phẩm chức năng với mong muốn trí não luôn khỏe mạnh. Và viên bổ não Ginkgo Biloba của Úc loại 2000Mg chính là một sự gợi ý hoàn hảo giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Viên bổ não Ginkgo Biloba 2000Mg

Viên bổ não Ginkgo Biloba loại 2000Mg được nhập khẩu từ Úc với chiết xuất từ bạch quả có khả năng giúp lưu thông máu và nhờ đó có thể làm tăng dinh dưỡng của tế bào. Sản phẩm có tác dụng giãn mạch vào động mạch, tăng tính đàn hồi của phần da trên tĩnh mạch. Do vậy, Ginkgo Biloba 2000Mg có thể hỗ trợ và giúp cho việc lưu thông mạch máu được bình thường hóa.

Công Dụng của viên bổ não Ginkgo Biloba 2000Mg

Những công dụng tuyệt vời so với nhiều sản phẩm chức năng khác trên thị trường đã khiến viên bổ não Ginkgo Biloba được tin dùng:

+ Bình thường hóa và hỗ trợ lưu thông mạch máu với công dụng giãn mạch, đồng thời giúp săn chắc và đàn hồi của phần da trên tĩnh mạch.

+ Giúp cải thiện lưu thông và có thể tăng cường sử dụng glucose và oxy trong cơ thể.

+ Bổ não, tăng cường trí nhớ, giúp tăng khả năng tư duy cũng như khả năng nhận thức.

+ Giúp đầu óc luôn minh mẫn và tỉnh táo.

+ Giúp tuần hoàn lưu thông máu bên trong não bộ với khả năng triệt tiêu sự ứ động hay tắc nghẽn mạch máu não có khả năng gây nguy cơ giảm trí nhớ ở người già (ngăn ngừa bệnh bệnh Alzerma).

+ Giúp giảm stress, mệt mỏi trong công việc bàn giấy và những âu lo phiền toái của cuộc sống.

Hướng dẫn sử dụng viên bổ não Ginkgo Biloba 2000Mg:

Đối với sản phẩm chức năng Ginkgo Biloba 2000Mg, mỗi ngày sử dụng 2-3 lần và mỗi lần dùng 01 viên trong khi ăn.

Nếu bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì áp lực cộng việc, học tập hay cuộc sống có quá nhiều bộn bề lo toan thì hãy sử dụng sản phẩm chức năng viên bổ não Ginkgo Biloba 2000Mg để tăng cường trí nhớ giúp cho hiệu quả làm việc, học tập đạt kết quả cao.

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán