Viên bột đông trùng hạ thảo Bio-science

Viên bột đông trùng hạ thảo Bio-science

  • : ĐTHT100V
  • : Đông trùng hạ thảo
  • : Hàn Quốc
  • : KOREA GINSENG BIO-SCENCE CO.,LTD
  • : 900.000 đ
  • : 800.000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

Viên bột đông trùng hạ thảo Bio-science – Quà tặng cho sức khỏe

Viên bột đông trùng hạ thảo Bio-science là một trong những sản phẩm được bào chế từ thảo dược đông trùng hạ thảo ở Hàn Quốc. Đây là một sản phẩm được người sử dụng ưa chuộng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực.

Quy cách:

Hộp đông trùng viên Bio 60 viên x 2 lọ x 350mg (42g)

Thông tin nhà sản xuất:

K0rea Ginseng Bio-Scence Co.,Ltd/ 1145, Surihol-ro, Beobwon-eup, Paju-si, Gyeonggi-do, Republic of Korea.

  1. Công dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được những dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo Hàn Quốc với những giá trị tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Đây là sản phẩm đặc biệt tốt với những người vừa ốm dậy bởi có tác dụng chăm sóc, bồi bổ cơ thể sau khi mất sức nhiều. Nếu sử dụng thường xuyên sản phẩm thì thời gian hồi phục cơ thể khỏe mạnh sẽ rất nhanh chóng.

Vien-bot-dong-trung-ha-thao Bio-Science

Viên bột đông trùng hạ thảo Bio-science

Vien-bot-dong-trung-ha-thao-Bio-science

Viên bột đông trùng hạ thảo Bio Science

Đông trùng hạ thảo có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường phòng điều trị các bệnh về gan. Đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất trong chong cơ thể, cho cơ thể khỏe mạnh, chống lại các bệnh tật. Bên cạnh đó, còn có tác dụng chống mệt mỏi khi đầu óc căng thẳng, điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, giúp cải thiện và tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ Latic axit và các chất căn bã độc hại trong cơ thể.

Sản phẩm có tác dụng chống lão hóa, tái tạo các tế bào mới trong cơ thể, kéo dài tuổi thọ.  Bạn không còn phải quá lo lắng trong việc tuổi tác và sự già lua đang tới gần. Sản phẩm có công dụng giúp tăng cường an thần, trấn tĩnh lại thần kinh ở con người khi trải qua những biến cố sự việc bất ngờ làm dây thần kinh căng thẳng và phải chịu áp lực mạnh.

Nếu sử dụng Viên bột đông trùng hạ thảo Bio-science trong thời gian lâu ngày sẽ thấy tác dụng hiệu quả rất rõ rệt đối với các bệnh như viêm gan mãn tính, viêm dạ dày mãn tính, viêm khí quản mãn tính..

  1. Cách dùng:

Để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất thì mỗi ngày nên uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 2 viên với nước ấm hoặc mát. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Tránh xa tầm với của trẻ em. 

Sản phẩm Viên bột đông trùng hạ thảo Bio-science từ tự nhiên chính là sản phẩm dưỡng chất tốt nhất để phục hồi cơ thể mà rất an toàn không có tác dụng phụ để lại.

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán