Viên dầu gan cá Bio Island Cod Liver + Fish Oil

Viên dầu gan cá Bio Island Cod Liver + Fish Oil

  • :
  • : Thuốc bổ - Sữa
  • :
  • :
  • : đ
  • : 450000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

Là các bậc cha mẹ ai cũng mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho con em mình, trong đó đặc biệt quan tâm đến việc làm thế nào để bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Viên dầu gan cá Bio Island Cod Liver + Fish Oil sẽ là một gợi ý hoàn hảo để giúp trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển tốt.

Dầu gan cá có khả năng cung cấp lượng Canxi lớn cho trẻ, và nên bổ sung thực phẩm này cho trẻ ngay khi chào đời không. Các thành phần chủ yếu có trong dầu gan cá hàm lượng Vitamin A và D giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, có khả năng tạo thành vật cảm quang bên trong màng võng mạc cho đôi mắt, đồng thời giúp chất dung hòa chất béo.

Vien-bio-island-cod-liver-fish-oil-90

Viên dầu gan cá Bio Island Cod Liver + Fish Oil

Bio Island Cod Liver + Fish Oil là viên dầu gan cá giúp bổ sung lượng DHA và EPA cho cơ thể. Đây là các Axit béo Omega-3 cần thiết đối với cơ thể thông qua đường ăn uống. Nhất là khi cơ thể không còn khả năng sản xuất chúng. Đây là sản phẩm rất tốt đối với sự phát triển của trẻ được các bác sĩ khuyên dùng.

Công dụng của viên dầu gan cá Bio Island Cod Liver + Fish Oil

+ Viên dầu gan cá Bio Island Cod Liver + Fish Oil giàu DHA nên sẽ giúp trí não và thị giác của trẻ phát triển hoàn thiện.

+ Bio Island Cod Liver + Fish Oil có chứa những chất dinh dưỡng tốt cho hệ miễn dịch như lysine, acid glutamic, globulin, nucleoprotein, glycine nên sẽ giúp trẻ tăng cường được khả năng tránh những nguy cơ gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

+ Giúp hấp thu và sử dụng hàm lượng Canxi hiệu quả, nhờ vậy đóng vai trò quan trọng đối với quá trình phát triển của trẻ, nhất là chiều cao.

+ Trong thành phần của Bio Island Cod Liver + Fish Oil có chứa chất chống oxy hóa quan trọng nên sẽ giúp ngăn ngừa các gốc tự do. Từ đó, các axit béo không bão hòa đa có thể trợ giúp để tạo màng tế bào.

Cách dùng viên dầu gan cá Bio Island Cod Liver + Fish Oil

+ Sử dụng trong khi ăn

+ Đối với trẻ từ 4 tuần tuổi – 01 tuổi: 01 viên/ngày

+ Đối với trẻ từ  01-02 tuổi: 02 viên/ngày

+ Đối với trẻ từ 02 – 04 tuổi: 03 viên/ngày

+ Đối với trẻ từ 05 – 09 tuổi: 03-04 viên/ngày

+ Đối với trẻ từ 09 tuổi trở lên và người lớn: 04-06 viên/ngày

Lưu ý đối với trẻ dưới 04 tuổi có thể vặn đuôi viên thuốc rồi bón bằng thìa hoặc trộn vào cùng thức ăn.

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán