Viên uống bổ gan giải độc Liver Detox Swisse

Viên uống bổ gan giải độc Liver Detox Swisse

  • :
  • : Thuốc bổ - Sữa
  • : Australia
  • :
  • : 640000 đ
  • : 530000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

Gan được biết đến là cơ quan lớn nhất trong cơ thể con người. Gan đảm nhận các chức năng quan trọng như: giải độc, thanh lọc cơ thể, có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa và điều hòa các hoạt động trao đổi chất của cơ thể sống. Với những chức năng đó mà gan cần phải được chăm sóc đặc biệt, hãy sử dụng viên uống bổ gan, giải độc Liver Detox Swisse để luôn khỏe mạnh.

Gan khỏe mạnh, hoạt động tốt sẽ đồng nghĩa với một cơ thể luôn dẻo dai và tràn đầy sức sống. Với những vai trò vô cùng trọng đối với cơ thể mà gan cần phải được thường xuyên chăm sóc để đảm bảo luôn hoạt động tốt.

Viên uống bổ gan giải độc Swisse Liver Detox của Úc

Viên uống giải độc Liver Detox Swisse

Viên uống bổ gan, giải độc Liver Detox Swisse

Viên uống bổ gan, giải độc Liver Detox Swisse có khả năng giúp loại bỏ độc tố, hỗ trợ hệ tiêu hóa, bảo vệ và tái tạo tế bào gan nhờ có chứa các thành phần như cây kế sữa, atiso, bột nghệ… Với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên đó mà Liver Detox Swisse mang đến những hiệu quả tuyệt vời đối với gan của con người, đặc biệt là không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng:

Công dụng của viên uống bổ gan, giải độc Liver Detox Swisse

Viên uống bổ gan, giải độc Liver Detox Swisse có chứa các thành phần từ truyền thống với chất lượng cao. Đây là sản phẩm được sử dụng với mục đích hỗ trợ gan và trợ giúp quá trình giải độc.

+ Cây kế sữa có trong thành phần của viên uống bổ gan, giải độc Liver Detox Swisse được biết đến như một loại thuốc giúp bổ gan, hỗ trợ và bảo vệ sự khỏe mạnh cho gan, đồng thời tham gia vào quá trình tái tạo các tế bào gan.

+ Atisô cũng được đưa vào thành phần của Liver Detox Swisse với khả năng giúp làm giảm các chứng khó tiêu, đầy hơi.

+ Công thức của viên uống bổ gan, giải độc Liver Detox Swisse còn có chứa bột nghệ. Nhờ vậy sẽ giúp người sử dụng chống lại được những hư tổn tiềm năng, đặc biệt là khả năng chống viêm đối với bộ gan.

+ Liver Detox Swisse rất tốt cho những người phải thường xuyên sử dụng rượu, bia, hút thuốc lá, sống trong môi trường bị ô nhiễm và những người có vấn đề về gan…

+ Tăng cường chức năng của bộ gan.

+ Giúp đào thải các độc tố và thanh lọc cơ thể.

+ Làm chậm quá trình lão hóa gan và các tế bào gan.

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan.

Cách dùng viên uống bổ gan, giải độc Liver Detox Swisse

Sử dụng người lớn: Uống 02 viên/ngày, dùng trong hoặc sau bữa ăn.

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán