Vitamin Centrum Kids Incremin Úc

Vitamin Centrum Kids Incremin Úc

  • :
  • : Thuốc bổ - Sữa
  • : Úc
  • :
  • : 410000 đ
  • : 390000 đ

0975.868.618

0986.881.538

Thông tin Sản phẩm

Các bậc cha mẹ luôn mong mỏi cho con em mình được khỏe mạnh, ăn uống tốt. Tuy nhiên, cũng có không ít cha mẹ dù cố gắng đến mấy đi chăng nữa mà con vẫn biếng ăn. Vitamin Centrum Kids Incremin Úc đã có mặt tại Việt Nam để giúp giải tỏa nỗi lo biếng ăn ở trẻ.

Biếng ăn là tình trạng phổ biến thường gặp ở trẻ em. Đặc biệt, càng ở những gia đình luôn luôn quan tâm đến chế độ ăn uống của trẻ, bắt trẻ phải ăn quá nhiều thì trẻ lại càng trở nên biếng ăn hơn. Biếng ăn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự suy dinh dưỡng ở trẻ, mà điều trái ngang thay khi trẻ bị suy dinh dưỡng sẽ lại càng biếng ăn hơn. Do đó sẽ tạo nên một vòng xoắn bệnh lý rất khó để điều trị dứt điểm.

Vì thế, khi trẻ mới xuất hiện tình trạng biếng ăn cần phải tìm cách khắc phục ngay, bởi nếu để tình trạng biếng ăn kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của trẻ. Hiểu được nỗi lo đó mà Vitamin Centrum Kids Incremin Úc đã được nghiên cứu và sản xuất, mang đến một sản phẩm với tác dụng kích thích sự thèm ăn ở trẻ, bổ sung cho những trẻ biếng ăn, tăng cường dinh dưỡng cho trẻ em đang lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp cho những trẻ ăn uống không đầy đủ vitamin, trẻ mới ốm dậy.

Vitamin-Centrum-Kids-Incremin-200ml

Vitamin Centrum Kids Incremin loại 200ml

Công dụng của Vitamin Centrum Kids Incremin Úc

Vitamin Centrum Kids Incremin Úc là sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ và nhập trực tiếp từ nước Úc. Sản phẩm có khả năng chuyển hoá sắt và oxy cho cơ thể, nhờ vậy bé yêu sẽ ăn ngon miệng hơn và luôn khỏe mạnh.

+ Bổ sung những dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển ở trẻ. Bởi rất khó để có thể đảm bảo cơ thể trẻ được cung cấp đủ các loại Vitamin và những khoáng chất trong các bữa ăn hàng ngày. Vì thế, Vitamin Centrum Kids Incremin Úc sẽ giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất đối với sự phát triển của bé như: Lysine, sắt và Vitamin nhóm B.

+ Bổ sung hàm lượng sắt dành cho trẻ biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng, luôn khỏe mạnh và tăng cường hệ thống miễn dịch.

+ Vitamin Centrum Kids Incremin Úc được chiết xuất dưới dạng nước với vị cherry rất thơm ngon, giúp cho việc chuyển hoá sắt và oxy trong cơ thể được diễn ra bình thường.

+ Bên cạnh đó, Vitamin Centrum Kids còn thích hợp dành cho trẻ mới ốm dậy, giúp bổ sung dưỡng chất giúp trẻ nhanh chóng phục hồi và tăng thêm khả năng hấp thụ dinh dưỡng.

+ Giúp gia tăng chuyển hóa và hấp thụ tối đa dinh dưỡng cũng như phát triển chiều cao.

Cách dùng Vitamin Centrum Kids Incremin:

+ Đối với trẻ trên 2 tuổi: Dùng 01 lần, 5ml/lần/ngày

+ Đối với trẻ dưới 2 tuổi: Dùng 01 lần, 2.5ml/lần/ngày.

Siro Centrum Kids có tốt không?

Hiện nay sản phẩm đang được các ông bố bà mẹ sử dụng rộng rãi cho các con mình tại Úc cũng như Việt Nam. Centrum Kids dạng siro nên rất dễ uống mà hiệu quả thật bất ngờ. Ngoài khả năng giúp trẻ ăn thấy ngon miệng, tăng sức đề kháng thì đây còn là sản phẩm hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao rất tốt. Trên các diễn đàn webtretho hay lamchame đều đánh giá đây là sản phẩm đáng dùng và tin dùng.

Liên hệ

101 Mễ Trì Hạ - Từ liêm - Hà Nội
Phone: 0986.881.538 - 0975.868.618
Website: www.ducphu.net
Email: [email protected]

Kết nối

X
Hình thức thanh toán